Wolfoo City
  • Wolfoo City
  • Tầng 3
  • 0967 464 463
  • 10:00 - 22:00 hàng ngày

Giới thiệu

Wolfoo City là khu phức hợp vui chơi GIẢI TRÍ, kết hợp với GIÁO DỤC lấy cảm hứng từ bộ hoạt hình Wolfoo nổi tiếng thế giới dành cho trẻ em từ 2-8 tuổi.
Khu vui chơi Wolfoo City với không gian trong nhà khép kín an toàn với diện tích lên tới 2000m2 bao gồm các khu vui chơi:
- Khu vui chơi vận động (leo núi, cầu trượt,..)
- Khu hướng nghiệp chung
- Khu điện ảnh Wolfoo
- Khu tổ chức sự kiện
- Khu sáng tạo nghệ thuật
Ngoài ra, Wolfoo City còn có khu dịch vụ tiện ích có wifi cho bố mẹ làm việc, thư giãn, thưởng thức cà phê, ăn nhẹ và trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con trong lúc chờ các bé vui chơi.
Khi xã hội ngày càng phát triển, các hoạt động vui chơi, giải trí, giáo dục ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện cho trẻ những phẩm chất cơ bản về thể chất, tính tự lập, trí tuệ và đạo đức. Thay vì cho trẻ xem TV hay điện thoại, các bậc phụ huynh cần tạo cho trẻ khoảng thời gian vui chơi bên ngoài,giao lưu học hỏi với các bạn, tự do khám phá thế giới xung quanh.
Với mô hình khu phức hợp vui chơi giải trí có không gian lành mạnh, thân thiện và hiện đại, Wolfoo City tự tin là nơi có thể giúp trẻ em Việt Nam phát triển một cách toàn diện về thể chất và tư duy. Xem thêm ↓

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này, hãy cho mọi người biết cảm nhận của bạn bằng cách để lại bình luận ở phía dưới.

Xem thêm